Thư ngỏ gửi đến tất cả khách hàng của IDICO-MCI

TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP VN
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN VẬT LIỆU IDICO

THƯ NGỎ

Công ty cổ phần Sản Xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng IDICO (IDICO-COMATRA) – Nay là Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Vật liệu IDICO (IDICO-MCI) xin giới thiệu đến Qúy khách hàng lời chào trân trọng chúc Qúy khách hàng mạnh khỏe và thành công.

Kính thưa Qúy khách hàng

Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Vật liệu IDICO (IDICO-MCI) trực thuộc Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam (IDICO) – Bộ Xây dựng có chức năng, nhiệm vụ chính là: Thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, công trình giao thông, thủy lợi, thủy điện, cấp thoát nước, đường dây và trạm biến áp….; San lắp và xử lý nền móng…;Sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng các loại

IDICO-MCI có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy, bản lĩnh và chuyên nghiệp. Năng lực thiết bị và nguồn cung cấp vật liệu của IDICO-MCI đáp ứng đủ để thi công các công trình ở mọi quy mô và mọi tính chất phức tạp.

Trong những năm qua, với kinh nghiệm và năng lực thi công, IDICO-MCI đã đảm nhận thực hiện và hoàn thành nhiều công trình trọng điểm quốc gia cũng như các công trình dân dụng, công nghiệp có quy mô lớn trong và ngoài nước.

Với phương châm “Đầu tư để phát triển” IDICO-MCI luôn coi trọng chất lượng và an toàn trên mọi lĩnh vực. Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ làm hài lòng Qúy khách. Sự thành công của Qúy khách hàng là niềm vinh dự cho chúng tôi.

IDICO-MCI rất hân hạnh được hợp tác với Qúy khách hàng.

Trân trọng.
GIÁM ĐỐC
(Đã ký)
Trần Huy Hùng