LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

IDICO-MCI là nhà thi công xây dựng các cơ sở hạ tầng khu công nghiệp. Với năng lực của mình IDICO-MCI tự tin có thể hoàn thành các công trình có quy mô và đòi hỏi kỹ thuật cao.

Các công trình luôn được đầu tư xây dựng bằng các trang thiết bị, máy móc hiện đại.

Bên cạnh thi công xây dựng đường. IDICO-MCI còn chịu trách hiện thi công các công trình cấp thoát nước, với quy mô thực hiện lớn như: thi công tuyến nước Long Đức, công trình cấp thoát nước KCN Long Hậu, hệ thống thoát nước dự án mở rộng QL51

Nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của hệ thống hạ tầng giao thông đối với sự phát triển kinh tế – xã hội trong công cuộc Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước, IDICO-MCI đã góp phần xây dựng các dự án giao thông đường bộ trọng điểm, đạt các tiêu chuẩn cao.

IDICO-MCI còn được biết đến là nhà xây dựng thi công cơ sở hạ tầng khu dân cư, đô thị tại Tp.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu và Long An.

Ngoài ra công ty còn thi công các dự án lớn như Trung tâm thương mại, Nhà phố liền kề….

Công trình Nhà máy thủy điện Đak Mi 4 – Tỉnh Quảng Nam thuộc Quy hoạch bậc thang thủy điện hệ thống sông Vu Gia – Thu Bồn gồm có 02 bậc thang thủy điện, bậc trên là thủy điện Đak Mi 4A và bậc dưới là Đak Mi 4B. Trong đó, bậc trên Đak Mi 4A ứng dụng công nghệ mới với kết cấu đập tràn bê tông đầm lăn (RCC). 

Công ty IDICO-MCI đã tiến hành thi công cốp thép, cốp pha tường cho đập chính Nhà máy TĐ Đak Mi4.

IDICO-MCI hiện đang sản xuất và kinh doanh các vật liệu các loại.

Là một công ty thành viên của công ty IDICO, IDICO-MCI tự tin có thể cung cấp, sản xuất các vật liệu xây dựng đảm bảo chất lượng và đảm bảo cho các công trình.